in

Tưởng Là Có Ý ( Ideas & Concept)

Tưởng Là Có Ý
5 (100%) 1 vote[s]

Khóa học Tưởng Là Có Ý ( Ideas & Concept)

Chia sẻ miễn phí khóa học Marketing. Tưởng Là Có Ý ( Ideas & Concept) trên Brandcamp.

Chào mừng vào thế giới ngổn ngang của CREATIVE!

Ý tưởng luôn là câu chuyện muôn thuở. Câu chuyện đầu tiên chúng ta nhắc đến khi nghĩ đến truyền thông quảng cáo và sáng tạo. Ta băn khoăn:

Ý tưởng là chi? Thế nào thì thật sự là ý tưởng. Vì sao mình cắm đầu nghĩ quá trời nghĩ nhưng sếp lại phán 1 câu “Chưa có idea, mấy cái này không phải idea em ơi!”.

Làm thế nào mình có nhiều idea hơn? Sao mình làm theo mấy cách trên mạng chỉ mà càng làm càng rối, sáng tạo đến tối mà vẫn chưa ra?

Trong đầu có idea rồi đó, mà sao nói ra chúng sinh không hiểu?

Các bạn làm trong lĩnh vực sáng tạo có cách nghĩ idea nào mà mình chưa biết. Làm việc với áp lực ý tưởng kinh hoàng như vậy nhưng sao tụi nó chưa chết?

Sáng tạo nhiều rồi mới dị. Hay mình phải dị trước rồi mới sáng tạo?

Đó là những câu hỏi ngàn đời mà Sơn và các bạn đều tự hỏi hay níu áo người khác để hỏi vì nhu cầu sáng tạo, creative này nọ luôn sôi sục trong ta.

Dồn hết những gì Sơn biết và cảm sau 5 năm chinh chiến. Sơn cô đọng tất cả hiểu biết và kinh nghiệm của mình cho các bạn trong khóa học này. Một khóa vừa dài hơi vừa phức tạp. Nhưng rất đáng, Sơn tin chắc như vậy.

Trả lời được những câu hỏi trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách nghĩ và mần ý tưởng của dân Agency, nơi mà idea quý như vàng. Đây sẽ là khóa cuối cùng Sơn chia sẻ về Idea thuần túy, hết vốn rồi!

Mình cùng nhau cố gắng hiểu để làm tốt hơn. Dẹp bỏ những định kiến cổ hủ về ý tưởng bấy lâu nay ta bị nhồi nhét ở trường lớp hay báo chí. Và biết đâu mai này lỡ yêu 1 đứa creative vớ vẩn nào đó thì bạn cũng hườm hườm biết mình đang đương đầu với loài sinh vật nào, thói quen sinh hoạt ra sao. Dễ trị (hay bỏ, thường là bỏ) hơn.

Chào mừng bạn bước vào thế giới Creative, nơi mọi thứ đều ảo tung chảo, không cầm nắm được nhưng chi phối mọi thứ liên quan đến hai chữ “Truyền thông – Communication” mà bạn đang muốn lao vào. Qua góc nhìn của một lão Sói quái thai do chính ngành quảng cáo đẻ ra.

Tưởng Là Có Ý ( Ideas & Concept)

Download “Tưởng là có ý” Pip6W9 – Downloaded 10 times –

Comments

Leave a Reply

One Ping

  1. Pingback:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading…

0

Comments

0 comments

Quy trình Khám phá Insight 3-D

Quy trình Khám phá Insight 3-D

Khóa Học Cải Thiện Thị Lực Từ 2 - 4 Độ Từ Unica

Khóa học cải thiện thị lực từ 2 – 4 độ