in

Loaris Trojan Remover

Loaris Trojan Remover
Rate this post

Tải Phần Mềm Diệt Virus Loaris Trojan Remover

Loaris Trojan Remover ứng dụng giúp loại bỏ Malware (Trojan Horses, Worms, Adware, Spyware) .Khi phần mềm diệt virus tiêu chuẩn hoặc không phát hiện chúng hoặc không loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Các chương trình chống vi-rút chuẩn rất giỏi phát hiện Malware này, nhưng không phải lúc nào cũng tốt để loại bỏ nó một cách hiệu quả.

SOFT INFO

Title : Loaris Trojan Remover

Version : 3.0.45.178

Liscense : Full Series Key

Genre : Anti Virus

Loaris Trojan Remover tiêu diệt tất cả Phần mềm quảng cáo, Phần mềm gián điệp, Trojans Truy cập từ xa, Internet Worms và các phần mềm độc hại khác.

Có hai loại: Quét Tiêu chuẩn quét toàn bộ hệ thống mà không cần phải cấu hình thêm các thông số quét. Việc quét thủ công cho phép người dùng chọn bất kỳ thư mục nào để quét.

 

Bạn bị làm phiền bằng quảng cáo popup? Các thanh công cụ mới tự thêm trong trình duyệt của bạn. Trang chủ của bạn đang thay đổi đến những điểm đến không mong muốn. Hay bạn đã bị bắn phá bởi spam khó chịu?  Có lẽ phần mềm lạ tải về khởi động hoặc yêu thích của bạn có mục mới mà bạn không muốn. Nếu vậy PC của bạn có thể bị nhiễm phần mềm quảng cáo, spyware, spybot, trojan. Lúc này bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của Loaris Trojan Remover

DOWNLOAD

 

Download “Loaris Trojan Remover” U8AG7AJM93EH – Downloaded 10 times –

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading…

0

Comments

0 comments

MiniTool Partition Wizard Pro 10

MiniTool Partition Wizard Pro 10

Windows 10 RedStone 4

Windows 10 RedStone 4 Release Ver1803 Build 17134.1