in

Brand KPI Đặt mục tiêu cho Thương hiệu

Brand KPI
5 (100%) 1 vote[s]

Khóa học Brand KPI Đặt mục tiêu cho Thương hiệu

Chia sẻ miễn phí khóa học Marketing, Brand KPI Đặt mục tiêu cho Thương hiệu trên BrandCamp.

Giới Thiệu Khóa Học

Hướng dẫn cách đặt mục tiêu cho Thương hiệu (Brand KPI). Sao cho khả thi và phù hợp với bối cảnh thị trường, ngành hàng và các giai đoạn phát triển của thương hiệu.

Hiểu rõ cách chuyển từ Mục tiêu Kinh doanh (Business Objectives). Thành Mục tiêu Marketing (Marketing Objectives) và Mục tiêu Truyền thông cụ thể cho từng chiến dịch (Communication Objectives).

Đặt mục tiêu cho thương hiệu là nhiệm vụ quan trọng của Brand Manager.

Bởi vì làm Marketing không chỉ là làm quảng cáo, truyền thông, định vị, kích hoạt hay digital. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người làm Marketing là phải giúp cho đội ngũ sales bán được hàng.

Làm Marketing là phải làm sao để ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến và yêu thích thương hiệu. Qua đó mua và sử dụng nhiều hơn. Marketing dù hay như thế nào, dù sáng tạo như thế nào, mà không bán được hàng, thì cũng bị xem là không hiệu quả.

Nhiều người thường hay nghĩ người làm Marketing chỉ biết có xài tiền của công ty. Tuy nhiên thực tế là bạn sẽ không thể xin được ngân sách marketing. Nếu bạn không chứng minh được giá trị của hoạt động marketing thông qua doanh số bán thực tế. Bạn sẽ không thể xin nhiều hơn nếu chỉ cam kết doanh số thấp hơn.

Trong phần lớn trường hợp. Bạn không phải là con nhà có điều kiện – nghĩa là rất ít khi thương hiệu của bạn được được châm tiền vô điều kiện. Vì vậy mỗi đồng bạn chi ra cần phải chứng tỏ được hiệu quả nó mang lại.

Khoá học này sẽ giúp bạn hiểu rõ các cách đặt mục tiêu thương hiệu (Brand KPI) để luôn nắm bắt và vận dụng các con số KPI một cách hợp lý, dễ hiểu, dễ thực thi nhất.

Brand KPI Đặt mục tiêu cho Thương hiệu

Download “Brand KPI” VXmk – Downloaded 21 times –

Comments

3 Pings & Trackbacks

  1. Pingback:

  2. Pingback:

  3. Pingback:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading…

0

Comments

0 comments

Khóa Học bí quyết giao tiếp để thành công

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương tiết lộ bí quyết giao tiếp để thành công

Brand Positioning Định Vị Thương Hiệu

Brand Positioning: Định Vị Thương Hiệu